banner_website_display_block

Xác lập Kỷ lục: Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

Xác lập Kỷ lục: Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

1:41 - 26/11/2020

Tối 21/9/2017, công trình Vạn thỏ ngắm siêu trăng tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City đã diễn ra buổi lễ công bố và xác lập kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam. Hàng ngàn người dân Thủ đô được chiêu đãi một đêm mở màn mùa Trung thu với những vũ điệu ánh sáng vô cùng lộng lẫy và ấn tượng.

Tọa lạc tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, “Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam” có đường kính lên đến 8m, in 3D mô phỏng bề mặt thật của mặt trăng.

 

 

Vạn thỏ ngắm siêu trăng được hoàn thiện sau gần một tháng thi công khẩn trương trong sự nỗ lực của hàng trăm nhân viên. Siêu trăng có đường kính lên đến 8m với lồng đèn in 3D mô phỏng bề mặt thật của mặt trăng.

 

Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City trở thành một sân chơi sôi động đậm chất lễ hội. Từ 17 giờ chiều, trong lúc chờ thắp sáng “siêu trăng”, rất đông người đã tề tựu tham gia hoạt động thú vị như treo điều ước lên hàng tre ước nguyện, chụp ảnh lấy ngay miễn phí, xem biểu diễn đi cà kheo…

Sự hoành tráng của tác phẩm đã thu hút nhiều người đến Royal City trông đợi thời khắc “siêu trăng” được thắp sáng.

 

Vây quanh siêu trăng là hơn 500 chiếc đèn thỏ xinh xắn, cố thể đổi màu. Màn trình diễn thỏ đổi màu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Công trình được trưng

 

 

Lễ thắp sáng Vạn thỏ ngắm siêu trăng cũng là buổi lễ khai mạc chuỗi hoạt động mùa Trung thu mang tên Đến Vincom – Đón quà đoàn viên. Từ 19 giờ, các tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ nhí mang đến không khí Trung thu đầy sắc màu tươi vui bày tại Royal City từ 21/9 đến hết đêm rằm trung thu.

Trong đêm hội, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục cho đại diện của Vincom Mega Mall Royal City. Với sự chuẩn bị kỳ công, Vạn thỏ ngắm siêu trăng đã đạt kỷ lục Đèn Mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Trưởng đại diện Văn phòng Kỷ lục Miền Bắc công bố quyết định Kỷ lục.

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Trưởng đại diện Văn phòng Kỷ lục Miền Bắc công bố quyết định Kỷ lục.

 

TS Thang Văn Phúc - Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập và biểu tượng Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty CP Vincom Retail.

TS Thang Văn Phúc – Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập và biểu tượng Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty CP Vincom Retail.

 

Thỏ Vincom cùng tụ hội về buổi lễ để múa hát chào mừng công trình kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam và giao lưu với trẻ em.

Sau màn biểu diễn ở quảng trường, các chú Thỏ Vincom đi giao lưu, tặng bóng mặt trăng may mắn cho trẻ em ở Royal City, khép lại một đêm hội nhiều niềm vui. Sáng 22/9, các đại sứ thỏ này stiếp tục chia nhau tỏa đi các TTTM Vincom để giao lưu với các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước.