banner_website_display_block

Kỷ lục Tivi 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam.

Kỷ lục Tivi 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam.

3:41 - 16/09/2019

Vào sáng ngày 16/9/2015, trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục Việt Nam lần thứ 30 được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hồ chí Minh, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập và trao Kỷ lục: “Tivi 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam” đến công ty điện tử LG Việt Nam.

Thị trường TV Việt Nam nửa đầu 2015 đã trở nên sôi động hơn rất nhiều, khi các hãng sản xuất TV lớn đều lần lượt “tung chiêu” với những dòng TV cao cấp mới. Nổi bật hơn cả là màn chào sân của chiếc TV LG cong ULTRA HD lớn nhất Việt Nam.

Sự ra đời của TV cong Ultra HD 105 inch đã chứng tỏ mạnh mẽ sự phát triển thần tốc của công nghệ để mang đến cho người dùng trải nghiệm như rạp phim tại gia. Vào trung tuần tháng 9 này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức ghi danh dòng TV Cong ULTRA HD model 105UC9 với Kỷ lục “TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam”.

Với độ phân giải 1 triệu pixel và tỉ lệ màn hình Cinema 21:9, dòng TV cong ULTRA HD 105” mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng như rạp phim tại gia với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, thật như cuộc sống và hệ thống âm thanh đẳng cấp.

Những người đã được tận mắt trải nghiệm mẫu TV mới này của LG đều ngỡ ngàng về sức mạnh và bước nhảy vọt tới “tương lai” của công nghệ tối tân. Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải lên tới 5.120 x 2.160 điểm ảnh (5K), cao gấp năm lần so với chuẩn Full HD hiện nay. Sử dụng công nghệ hình ảnh True Engine Pro và tấm nền IPS, dòng TV cong ULTRA HD này mang đến cho người dùng trải nghiệm xem với chất lượng hình ảnh 5K chân thật, sống động nhất. Người xem có thể hoàn toàn đắm mình trong những hình ảnh xuất sắc với góc nhìn hoàn hảo, màu sắc chân thật và rực rỡ.

Bỏ xa đối thủ về mặt hình ảnh, âm thanh của thế hệ TV mới cũng khó có đối thủ cạnh tranh khi được trang bị hệ thống loa 7.2 đẳng cấp thế giới, công suất 150W, tích hợp công nghệ ULTRA Surround được chế tác cùng hãng Harman/kardon danh tiếng. TV 5K cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ nhưng tinh tế, đáp ứng cao nhất cho đôi mắt và đôi tai của người dùng với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo.

Chiếc TV cong này chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS thông minh độc quyền của LG. Với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng, WebOS giúp việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhạy hơn. Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler cũng giúp nâng cấp các nội dung Full HD đạt độ nét hoàn hảo, gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất.

Ông Nguyễn Hữu Oanh, phó chủ tịch TW Hội Kỷ  lục Gia Việt Nam và luật sư Nguyễn Văn Viễn trao Kỷ lục đến ông Dowan Kim- Giám đốc ngành hàng điện tử của LG .

Ông Nguyễn Hữu Oanh, phó chủ tịch TW Hội Kỷ lục Gia Việt Nam và luật sư Nguyễn Văn Viễn trao Kỷ lục đến ông Dowan Kim- Giám đốc ngành hàng điện tử của LG .

Tại buổi lễ trao tặng Kỷ lục Việt Nam, ông Dowan Kim- Giám đốc ngành hàng điện tử của LG cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là mang trải nghiệm xem phim tại rạp đến với phòng khách trong mỗi gia đình Việt. LG sẽ tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam thêm nhiều mẫu TV Ultra HD mới với nhiều kích vỡ và công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.”