banner_website_display_block

XÁC LẬP KỶ LỤC: “HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT – LAN TỎA GIÁ TRỊ VIỆT” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH.

XÁC LẬP KỶ LỤC: “HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT – LAN TỎA GIÁ TRỊ VIỆT” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH.

8:30 - 07/11/2022

Vào tối ngày 6 tháng 11 năm 2022, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Xuân Thành – Hà Tĩnh, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao kỷ lục: Kỷ lục: “Mường Thanh 30 năm – Lan toả giá trị Việt”: Hành trình Xuyên Việt bằng ô tô qua 48 tỉnh, thành phố có số lượng cán bộ, nhân viên tham gia nhiều nhất”. Với kỷ lục này Tập đoàn Mường Thanh đã góp thêm thành tích trong bộ sưu tập những kỷ lục được xác lập như: “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”; “Đại tiệc có nhiều món ngon – đặc sản vùng miền nhiều nhất Việt Nam”.

 

Ban Tổ chức hành trình xuyên Việt - Tập đoàn Mường Thanh.

Ban Tổ chức hành trình xuyên Việt – Tập đoàn Mường Thanh.

 

Chuyến hành trình xuyên Việt mang theo thông điệp “Lan toả giá trị Việt – Tự hào Việt Nam tươi đẹp” chinh phục những nẻo đường đất nước và ngắm trọn vẻ đẹp Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của Tập đoàn Mường Thanh đã thành công trọn vẹn hơn cả mong đợi.

Đoàn quân Mường Thanh đã cùng nhau khám phá những vẻ đẹp từ nơi biên cương đến hải đảo, từ đại ngàn rừng xanh đến những miền biển bất tận. Qua những trải nghiệm đó họ được thấy Việt Nam tươi đẹp và đáng tự hào biết bao. Hành trình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đã có những khó khăn nhưng điều đó không thể cản bước được đoàn quân và ngày 5/11/2022 đoàn quân Mường Thanh đã tề tựu tại bãi biển Xuân Thành xinh đẹp để nhìn lại toàn bộ cuộc hành trình và để cùng nhau chúc mừng hành trình xuyên Việt đã cán đích đầy ngoạn mục.

 

Hành trình bắt đầu từ Điện Biên - Nơi đặt nền móng cho sự phát triển của tập đoàn Mường Thanh.

Hành trình bắt đầu từ Điện Biên – Nơi đặt nền móng cho sự phát triển của tập đoàn Mường Thanh.

 

Buổi lễ xuất quân tại Hà Nộii.

Buổi lễ xuất quân tại KĐT Thanh Hà – Hà Nội.

 

Đoàn xe ô tô gồm 85 chiếc

Đoàn xe ô tô gồm 85 chiếc đi xuyên qua 48 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ - Nơi dừng chân của đoàn trong hành trình xuyên Việt.

Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ – Nơi dừng chân của đoàn trong hành trình xuyên Việt.

 

Cuộc “hành quân” giữa thời bình vô cùng ấn tượng bởi những con số lần đầu tiên được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận cho một doanh nghiệp tư nhân. Trong suốt 18 ngày 17 đêm theo chiều dài Tổ quốc, hơn 400 con người Mường Thanh đã chinh phục 48 tỉnh thành từ Bắc vào Nam – từ Nam ra Bắc; vượt qua 4839km đường bộ theo lộ trình đường rừng sau đó tiến ra đường biển, trên 84 chiếc xe ô tô lớn nhỏ. Trao gần 200 xuất quà cho bà con và học sinh nghèo trên dọc hành trình.

Những con số biết nói ấy đã làm dầy thêm trang sử đẹp đầy kiêu hãnh của Mường Thanh suốt 30 năm dựng xây và phát triển, tiếp nối truyền thống yêu quê hương đất nước mà người sáng lập thương hiệu Mường Thanh đã đặt nền móng và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo.

 

 

Đoàn dừng chân thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang

Đoàn dừng chân thắp hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Việt Lào – Quảng Trị.

 

Trao tặng những món quà tới những hoàn cảnh khó khăn trên những chặng hành trình mà đoàn đi qua.

Trao tặng những món quà tới những hoàn cảnh khó khăn trên những chặng hành trình mà đoàn đi qua.

 

Lịch trình di chuyển của: "Hành trình lan tỏa giá trị Việt - Tự hào Việt Nam tươi đẹp" qua 48 tỉnh, thành phố của hơn 400 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Mường Thanh.

Lịch trình di chuyển của: “Hành trình lan tỏa giá trị Việt – Tự hào Việt Nam tươi đẹp” qua 48 tỉnh, thành phố của hơn 400 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Mường Thanh.

 

Đây là một trong những kỷ lục không chỉ có ý nghĩa về mặt văn hoá doanh nghiệp, đậm tính nhân văn mà còn truyền tải một thông điệp sâu sắc về ý thức bảo tồn và gìn giữ những di sản thiên nhiên ban tặng, phát huy những giá trị văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc tại mỗi vùng miền Đất nước, góp phần phát triển Du lịch của đất nước theo hướng có chiều sâu, từ đó có thể làm giàu ngay trên chính mảnh đất Việt Nam thân yêu. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Mường Thanh đã và đang làm rất tốt cho thương hiệu của mình.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh, Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện Miền Bắc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện công bố quyết định công nhận Kỷ lục tới Công ty CP Tập đoàn Mường Thanh.

 

Đại sứ Ngô Quang Xuân - Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục Gia Việt Nam và

Đại sứ Ngô Quang Xuân – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục Gia Việt Nam và Ông Hoàng Thái Tuấn Anh, Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện Miền Bắc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đại diện trao Kỷ lục tới Công ty CP Tập đoàn Mường Thanh.

 

Sau ba thập kỷ, từ khách sạn đầu tiên ở Điện Biên, đến nay thương hiệu Mường Thanh đã sở hữu hệ thống 60 khách sạn, phủ sóng ở các tỉnh, thành Việt Nam và Lào, gây tiếng vang trong ngành lữ hành nói riêng và góp phần quảng bá điểm đến cho du lịch Việt Nam nói chung, trở thành Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đẩy mạnh đầu tư và hoạt động trên các lĩnh vực bất động sản, sân golf, khu sinh thái, y tế, giáo dục… đạt được những thành quả ấn tượng.

 

Mường Thanh - Hệ thống chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với chuối 60 khách sạn, trong đó có 59 khách sạn trong nước và 01 khách sạn tại thủ đo Vieti

Mường Thanh – Hệ thống chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với chuối 60 khách sạn, trong đó có 59 khách sạn trong nước và 01 khách sạn tại thủ đô Vientiane – Lào.

 

Ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch Tập đoàn cùng BLĐ cắt bánh sinh nhật nhân dịp kỷ niệm 30 ngày thành lập.

Ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch Tập đoàn cùng BLĐ cắt bánh sinh nhật nhân dịp kỷ niệm 30 ngày thành lập.

 

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh.

 

 

Phạm Vân: Tổng hợp.