banner_website_display_block

Museum of Ice Cream (Singapore): Bảo tàng kem đầu tiên tại Đông Nam Á

Museum of Ice Cream (Singapore): Bảo tàng kem đầu tiên tại Đông Nam Á

8:00 - 23/09/2021

 

(Aseanrecords.world) Bảo tàng kem mới khai trương vào ngày 19/8 cho phép du khách có thể ăn kem, chơi trong nhà hơi, tham quan các khu triển lãm tương tác và nhiều hoạt động thú vị.

Bảo tàng kem đã từng nổi tiếng trên Instagram với hồ bơi cầu vồng tại Mỹ nay đã có thêm chi nhánh tại Dempsey, Singapore. Tại Mỹ thì bảo tàng Kem đã thu hút khá nhiều ngôi sao Mỹ, trong đó có 2 bố con nhà cầu thủ David Beckham.

Bảo tàng kem ở Singapore được xây dựng tương tự như nguyên mẫu tại Mỹ. Vé vào cửa là 28 đô la và du khách có thể ăn kem thỏa thích với rất nhiều loại kem khác nhau như: kem đậu đỏ, kem vani, kem socola…Các phòng vui chơi cho phép trẻ em và bố mẹ chơi đùa với hàng ngàn que kem, tham dự các chương trình triển lãm tương tác và các trò chơi vận động như là nhà hơi, leo núi…

 

 

Du khách đến đây vẫn phải tuân thủ việc đeo khẩu trang và phải trình giấy đã được tiêm vaccine đầy đủ bởi dịch Covid-19 vẫn xuất hiện tại Singapore, tuy nhiên điều này không làm giảm đi hưng phấn và sự thích thú của các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ khi tới với bảo tàng độc đáo này.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

Phạm Vân: kylucvietnam.vn (Sưu tầm, tổng hợp).